lnwshop logo

บทความ

8 เรื่องน่ารู้..ปั่นสู้ร้อนไม่หมดสนุก!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อากาศร้อนๆ แดดแรงๆ เช่นนี้ทำเอาหลายคนไม่อยากออกไปไหน อยากนอนตากแอร์เย็นๆ อยู่ที่บ้าน หรือนั่งทำงานในห้องไม่อยากเผชิญหน้ากับความร้อนระอุข้างนอกนั่น ทว่า สำหรับบางคนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น ในกลุ่มนักปั่นจักรยานที่ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ คงต้องทำใจยอมรับกับความร้อน-หนาวอยู่เสมอ FEEL GOOD นำเทคนิคการปั่นจักรยานในหน้าร้อนมาให้สิงห์นักปั่นเต…
เทคนิค 4 วิธี ปั่นจักรยานลดพุงได้ !!! ชัวร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มองดูพุงตัวเอง จะทำยังไงดีเนี่ย !! มองพุงตัวเองทีไร! เจ็บหัวใจทุกที เพราะพุงที่ยื่นออกมาจากส่วนหน้าท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จะแต่งตัวก็ยาก เสื้อผ้าที่เคยมีก็เริ่มกลัดกระดุมไม่ค่อยได้แล้ว ใครเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ คงปวดหัวกับตนเองน่าดู ไม่รู้จะทำอย่างไรให้เจ้าพุงตัวดีนี้หายไป วันนี้เรามีวิธีการออกกำลังกายที่กำลังฮิตและช่วยลดพุงได้จริง น…
เลือกจักรยานให้เหมาะสำหรับคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เลือกจักรยานให้เหมาะสำหรับคุณ ทุกวันนี้ จักรยานกลายเป็นพาหนะชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เพราะสามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกาย ใช้เป็นพาหนะช่วยเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ในเมืองได้คล่องแคล่ว รวมทั้งหลายคนยังใช้ขี่ท่องเที่ยวชิล ๆ ตามแถบชานเมืองหรือต่างจังหวัด นอกจากนี้การใช้จักรยานยังช่วยลดการใช้พลังงานน้ำมั…
เทคนิคการปั่นจักรยานขึ้นเขา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เวลาจะปั่นขึ้นเขาทีไร เหนื่อยทุกทีมาดูเทคนิคง่ายๆสำหรับการปั่นขึ้นเขาในคลิปนี้กันครับอุปกรณ์จักรยาน
รู้วิธีขี่จักรยานเพื่อออกกำลังให้ถูกต้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีขี่จักรยาน ทุกคนล้วนทราบกันดีว่าการออกกำลังกายสามารถทำได้หลายวิธี แต่วิธีหนึ่งที่กำลังฮิตอินเทรนด์มาแรงแซงโค้งเลยก็คือ กระแสของการปั่นจักรยานนั่นเอง ซึ่งการปั่นจักรยานนั้นมีข้อดีหลายอย่าง ทั้งช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ให้ความสนุกสนาน และสามารถชิลกับบรรยากาศรอบข้างที่แปลกใหม่ได้อีกด้วย แต่การปั่นจักรยานไม่ใช่แค่กระโดดขึ้นขี…
กลวิธีขี่จักรยานให้ได้ความเร็วเพิ่มขึ้น!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อุปกรณ์จักรยานสำหรับนักปั่นที่ฝึกฝนและหมั่นซ้อมอยู่เป็นประจำ ถ้ามองย้อนดูสถิติการปั่นของคุณในแต่ละเดือนที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่จะเป็นตัวช่วยบอกถึงพัฒนาการของคุณได้นั้นก็คือความเร็วเฉลี่ย หรือว่า Average Speed ตามธรรมชาติของคนที่ปั่นจักรยานทุกคน เมื่อเราเริ่มเหยียบบันไดแล้วปั่นออกไปนั้นก็ตั้งเป้าว่าเราจะสามารถปั่นได้เร็วแค่ไหน และค…
การเลือกซื้อจักรยาน เสือหมอบ/hybrid/touring
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การเลือกซื้อจักรยาน เสือหมอบ/hybrid/touringเนื่องด้วยจากว่า เดี๋ยวนี้มีจักรยานประเภทล้อ 700c ออกมาให้เลือกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสือหมอบ ทัวร์ริ่ง หรือ ไฮบริด/คอมมิวเตอร์ การเลือกเฟรมให้เข้ากับลักษณะการขี่ (หรือการอยากขี่) น่าจะทำให้ขี่จักรยานได้สนุกมากยิ่งขึ้น วันนี้เลยมาแนะนำการเลือกรถแบบง่ายๆครับ1. องศาแบบ Relaxed Position (โน้…
วิธีการใส่แว่นตาที่ถูกวิธีและการดูแลรักษาแว่นตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีการใส่แว่นตาที่ถูกวิธีและการดูแลรักษาแว่นตา ในทุกครั้งที่เราสวมใส่แว่นตาการที่เราสวมใส่ในแต่ล่ะครั้งนั้น การสวม หรือการถอด เป็นอีกวิธีการหนึ่งที่เราสามารถทำให้ตา-แว่นตาแฟชั่น ที่เราสวมใส่เกิดการชำรุดและพังได้ ในวันนี้เราจะนำเคล็ดลับดีๆ มาบอกเล่าต่อกันค่ะ การถอดแว่นตาที่ถูกวิธี 1. จับขาแว่นด้วยมือทั้งสองข้าง แล้วถอดแว่นออกมาใ…
เทคนิค “ซ้อมทางราบ” เพื่อขึ้นเขาให้เร็วขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ภูเขาไม่เคยโกหก ซินดี้เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนในที่นี้หลงรักสเน่ห์ของการปั่นขึ้นเขา มันเป็นการออกแรงเพื่อเอาชนะแรงโน้มถ่วงของโลกซึ่งเป็นสัจนิรันดร์ (เป็นจริงตลอดกาล) และอยู่เหนือกาลเวลาตราบที่เรายังอาศัยในโลกนี้ค่ะ เมื่อเทียบกับทางราบแล้วเราต้องออกแรงมากขึ้น จึงต้องฝึกซ้อมเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ไม่เพียงแต่กล้ามเนื้อขา แต่ทั้ง…
รวมแนวทางการรักษาและป้องกันตะคริว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
รวมแนวทางการรักษาและป้องกันตะคริว จากบทความเจาะลึกเรื่องตะคริวกระทู้ที่แล้วซึ่งซินดี้ได้มาเล่าให้ฟังแล้วว่าวิทยาศาสตร์การกีฬาค้นหาสาเหตุที่แท้จริงของการเป็นตะคริวขณะออกกำลังกายไปถึงไหนแล้วซึ่งนั่นก็คือความผิดพลาดในการสั่งการของระบบกล้ามเนื้อร่วมประสาท เนื่องจากกล้ามเนื้อถูกใช้งานหนักๆหรือ นานๆ จนเหนื่อยล้า ทั้งนี้ ในปัจจุบันก็มี…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 64 บทความ

New

250.00 บาท
380.00 บาท
สินค้าหมด
350.00 บาท
470.00 บาท
สินค้าหมด
550.00 บาท
850.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
1,250.00 บาท
สินค้าหมด
250.00 บาท
320.00 บาท
สินค้าหมด
980.00 บาท
1,800.00 บาท
สินค้าหมด

Contact us

0833214215

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม434,386 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด159,286 ครั้ง
เปิดร้าน31 มี.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก